แบบบ้านสองชั้นน่าอยู่ ดีไซน์เก๋ที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ

2239

แบบบ้านสองชั้น ดีไซน์เก๋

ขนาดของบ้านไม่สำคัญเท่าความสุขของคนในบ้านค่ะ วันนี้ Gurubaan จึงได้รวบรวม แบบบ้านสองชั้น น่าอยู่หลากหลายสไตล์ มาให้ชมกันค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 

แบบบ้านสองชั้น

Cr: amzn.to

แบบบ้านสไตล์ฮิปเตอร์ที่มีการผสมผสานเข้าด้วยกันระหว่างอิฐและไม้ ด้านหน้าก็เปิดโล่งพร้อมตกแต่งสลับกับงานกระจกขอบดำ เล่นมิติกับตัวบ้าน แถมยังมีระเบียงกว้างกับสระว่ายน้ำ เพื่อให้รู้สึกได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริงด้วย  ส่วนการตกแต่งภายในก็จะเน้นความเท่และทันสมัย

แบบบ้านสองชั้น

Cr: instagram

บ้านสีเทาสไตล์โมเดิร์นหลังนี้แฝงไปด้วยกลิ่นอายความคลาสสิก บรรยากาศภายในดูโปร่งโล่งอยู่สบาย แต่ก็เป็นที่พักที่มีความสวยงามและหรูหราไม่เบา โดยเฉพาะโซนกระจกหน้าบ้านที่สามารถนั่งชมวิวได้ตลอดทั้งวัน

แบบบ้านสองชั้น

Cr.Decoist

บ้านสองชั้นลูกเล่นขาวดำ ดีไซน์คลาสสิกดูอบอุ่น ด้วยรูปทรงสมัยใหม่ หน้าบ้านเปิดกว้างมีพื้นที่พักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ กับครอบครัวได้ ตัวบ้านดูโล่ง โปร่งสบาย กว้างขวางมากๆ ดูเรียบง่ายแต่น่าอยู่มากๆ เลยค่ะ

แบบบ้านสองชั้น

Cr: makeyourhomeenergyefficient

บ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก บรรยากาศสบาย พื้นที่ชั้นบนเป็นห้องนอนส่วนตัว ส่วนชั้นล่างก็ประกอบด้วยห้องครัว ห้องกินข้าว และห้องนั่งเล่น แถมหน้าบ้านยังมีมุมนั่งเล่นเอาท์ดอร์เอาไว้ให้ได้พักผ่อนอีกด้วย

แบบบ้านสองชั้น

Cr: Australian Institute of Architects

บ้านสองชั้น โครงสร้างภายนอกของบ้านหลังนี้ใช้ไม้เป็นวัสดุส่วนใหญ่ แต่แข็งแกร่งไปจนถึงแกนในเลยทีเดียว ภายในบ้าน เน้นการตกแต่งที่อยู่แล้วสบาย เรียบง่าย มีหน้าต่างและประตูกระจกบานใหญ่ ซึ่งจะช่วยให้บ้านนั้นดูโปร่งและกว้างขึ้น เรียกได้ว่าดูดีและมีเสน่ห์มากเลยทีเดียว

แบบบ้านสองชั้น

Cr: Dwell

แบบบ้านสองชั้นหน้าแคบ เรียบเท่ สไตล์บาวาเรียน ที่ตกแต่งด้วยโทนเข้ม ตัวบ้านจะใช้ไม้เป็นหลัก ส่วนประตูและน่าต่างจะเป็นงานกระจกขอบดำ ดูมีสไตล์น่ารักเอามากๆ เลยค่ะ

แบบบ้านสองชั้น

Cr: John Collins

บ้านไม้สองชั้นบรรยากาศร่มรื่น สำหรับชั้นล่างมีพื้นที่ให้นั่งเล่นและพักผ่อน จุดเด่นอยู่ที่กระจกบานใหญ่หน้าบ้าน แถมยังสามารถชมวิวสวยๆ ภายนอกไปพร้อมกัน เป็นบ้านที่ดูโปร่งและน่าอยู่เป็นอย่างมาก

แบบบ้านสองชั้น

Cr: Paul Barratt

แบบบ้านสองชั้นขนาดเล็ก รูปทรงสี่เหลี่ยมดูโมเดิร์น ดูเรียบง่ายลงตัว ภายในบ้านมีการจัดสรรมุมต่างๆ ได้อย่างลงตัว เป็นบ้านที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นของคนในครอบครัว

แบบบ้านสองชั้น

Cr: Best-Selling House Plans

แบบบ้านร่วมสมัย เก๋ไก๋ คล้ายกล่อง มีการเพิ่มลูกเล่นให้กับบ้านด้วยดีไซน์คล้ายกล่องยื่นออกมา เน้นตัวกระจกบานใหญ่ เพื่อให้ลมเข้ามาในบ้านได้สะดวก เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่สวยไม่แพ้สไตล์อื่นๆ เลย

แบบบ้านสองชั้น

Cr: ArchDaily

สไตล์โมเดิร์นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้สองชั้น รูปทรงสี่เหลี่ยมดูมั่นคง เน้นรูปแบบเรียบๆ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวผสมกับงานไม้ ตัดกับบรรยากาศธรรมชาติที่อยู่รอบๆ บ้านเป็นอย่างมาก สำหรับบริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่ให้นั่งเล่น พักผ่อน หรือปาร์ตี้กับครอบครัวก็ให้ความอบอุ่นไปอีก