ไอเดียแต่งมุมกินข้าวสุดคลาสสิค

711

ไอเดียแต่งมุมกินข้าว

ใครเคยได้ยินว่า “แค่การพูดคุยกันบนโต๊ะอาหารก็ช่วยให้อาหารมื้อนั้นอร่อยขึ้นแล้ว” การแต่งมุมกินข้าวให้สวยดูดีและน่านั่งคุยนานๆ ก็เป็นการช่วยสร้างบรรยากาศระหว่างมื้ออาหารได้เช่นกัน ซึ่งวันนี้ Gurubaan ไม่ขอพลาดที่จะนำการตกแต่งมุมรับประทานอาหารที่เก๋ๆ มาฝาก โดยจะมีไอเดียไหนบ้างและน่าสนใจมากแค่ไหนไปดูกันเลย

กินข้าว

Cr. Lizmarieblog

โต๊ะกินข้าวที่ดูธรรมดา แต่ตกแต่งด้วยแจกัน โคมไฟดีไซน์แบบย้อนยุค และกรอบรูป อุปกรณ์ต่างๆ ที่ทำให้ห้องครัวขนาดเล็กในเต็มไปด้วยความสดชื่น ใครชอบสไตล์แบบนี้ห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ

กินข้าว

Cr. Crystal Ridley

โต๊ะกินข้าวแบบไม้สุดคลาสสิค แต่โดดเด่นด้วยกระถางต้นไม้สีขาว กะทัดรัด รับรองว่าจะทำให้คุณสนุกกับการทานอาหารอย่างไม่มีเบื่อแน่นอน

กินข้าว

Cr. interiordesignerlink

อีกหนึ่งการตกแต่งโต๊ะกินข้าวสไตล์วินเทจ ที่ผสมผสานเข้ากับโต๊ะไม้สุดคลาสสิค และแจกันดอกไม้ที่จะช่วยเติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากตกแต่งด้วยสไตล์แบบสวยหวาน ไอเดียนี้แหละใช่เลยสำหรับคุณ

กินข้าว

Cr. scontent-ord1-1.xx.fbcdn.net

โต๊ะกินข้าวแบบไม้ที่ดูธรรมดา เพิ่มเติมด้วยแจกันดอกไม้ และโคมไฟเก่า เท่านี้ก็ดูสดชื่นสุดๆ แล้วล่ะค่ะ

กินข้าว

Cr. roomadness

ไอเดียโต๊ะกินข้าวแบบนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งก็เป็นไอเดียตกแต่งห้องครัวที่มีความสวยงาม และดูวินเทจแบบสุดๆ รับรองว่าจะทำให้การรับประทานอาหารเป็นไปอย่างไม่น่าเบื่อ

กินข้าว

Cr. Home Decor Ideas – HomeBNC

ดูกี่ทีก็ไม่น่าเบื่อ กับการตกแต่งโต๊ะไม้กินข้าวสีขาว ที่ตัดกับเก้าอี้ไม้สุดคลาสสิค และโคมไฟสไตล์เก๋ไก๋ ขอบอกว่าได้บรรยากาศที่โรแมนติกและหวานชื่นมาก

กินข้าว

Cr. Diana Shvan

ไอเดียสุดเจ๋งกับการผสมผสานระหว่างโต๊ะไม้สุดคลาสสิคและเก้าอี้สไตล์โมเดิร์นทันสมัย เพิ่มเติมด้วยแจกันดอกไม้ และโคมไฟสุดหรู เท่านี้ก็ดูสดชื่นแบบสุดๆ แล้วล่ะค่ะ

กินข้าว

Cr. weheartit

อีกหนึ่งโต๊ะไม้สุดคลาสสิคและเก้าอี้สไตล์โมเดิร์นทันสมัย และแจกันดอกไม้ที่จะช่วยเติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าการตกแต่งโต๊ะกินข้าวแบบนี้ก็น่าสนใจมากทีเดียวเลยแหละ

กินข้าว

Cr. instagram

โต๊ะทานข้าวทำจากไม้ขนาดกลาง ดีไซน์เรียบ โคมไฟตกแต่งด้วยพืชพรรณสีเขียว ทำให้รู้สึกสบายตา และสร้างความสดชื่นไปอีก

กินข้าว

Cr. instagram

สุดท้ายกับโต๊ะไม้กินข้าวเก่าแนวคลาสสิค ที่ตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้โปร่งใส และโคมไฟสไตล์โมเดิร์น เท่าก็ทำให้ได้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย และชวนให้รู้สึกเจริญอาหารไม่น้อยเลยทีเดียว

น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมกับไอเดียแต่งมุมกินข้าวให้มีความสวยงาม และได้บรรยากาศที่สดชื่น ผ่อนคลายมากขึ้น เพราะฉะนั้นมาลองตกแต่งโต๊ะกินข้าวของคุณด้วยไอเดียเหล่านี้ดูสิ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน